Chụp ảnh tự sướng, cách giúp người phụ nữ giảm 56kg chỉ trong 1 năm

Cập nhật ngày: 10/06/2022
Rate this post

Giảm 56kg chỉ bằng việc tự sướng mỗi ngày, tự sướng và giảm cân, 2 vấn đề tưởng như chẳng liên quan nhưng lại chính là cách giảm cân cực kỳ hiệu quả.

Check in và giảm cân, 2 vấn đề tưởng như không liên quan nhưng đó là câu chuyện có thật và nó đã thành công với Justine và trở thành ngồn cảm hứng giảm cân vô cùng tuyệt vời với những người có thân hình mũm mĩm có ý định giảm cân lấy lại vóc dáng.

Câu chuyện bắt đầu từ 1 năm trước khi gia đình Justine xảy ra 1 biến cố lớn đó là chồng Justine qua đời để lại cô và 2 đứa con.

 

Sau khi chồng qua đời Justine đã lao vào tập luyện để quên đi sự mất mát to lớn

Sau khi chồng của Justine qua đời được vài tháng, gia đình Justine đã đề nghị cô đến phòng thể hình để vừa có thể quên đi sự mất mát to lớn, cũng là để giảm cân và cải thiện sức khỏe. Vì mới trải qua 1 cú số lớn nên mối ngày Justine đều đến phòng tập và rất hang say với việc tập luyên. Justine chỉ có làm việc và tập luyện hết sức thì cô mới quên đi được nỗi đau quá lớn kia.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong vòng 1 năm đã giúp Justine giảm được 56kg từ 141kg xuống còn 85kg. Và để ghi lại hành trình giảm cân, mỗi ngày Justine đều chụp lai sự thay đổi về vóc dáng để lấy đó làm động lực kiên trì giảm cân.

giảm cân bằng cách tự sướng

Justine đã chụp lại sự thay đổi vóc dáng theo từng ngày và lấy đó làm động lực giảm cân

Câu chuyện giảm cân của Justine không những giúp người phụ nữ này trút bỏ được tới 56kg mớ thừa ra khỏi cơ thể mà còn phần nào giúp cô giảm bớt được sự mất mát về tình cảm. Câu chuyện giảm cân cảm động của Justine đã trở thành động lực giảm cân vô cùng tuyệt vời cho nhiều bạn trẻ muốn giảm cân lấy lại vóc dáng.

Nếu bạn muốn giảm cân 1 cách an toàn và lành mạnh thì hãy dành thời gian mỗi ngày cho việc tập luyện, song song với 1 chế độ ăn uống khoa học. Hoặc tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2019 của Mỹ. Đây là công nghệ giảm béo an toàn không xâm lấn, không tác dụng phụ và đã được FDA chứng nhận.

giảm cân bằng cách tự sướng

Và kết quả cuối cùng mà Justine nhận được là 1 vóc dáng vô cùng hoàn hảo

Chỉ với 1 liệu trình 10 buổi giảm mỡ liên tiếp bằng công nghệ Max Burn Lipo hiện đại là bạn đã có cơ hội loại bỏ 12 – 25cm mỡ thừa vòng eo, 3 – 5cm mỡ bắp chân, bắp tay mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Đặc biệt là không chỉ giảm mỡ, mà công nghệ giảm mỡ này còn có khả năng xóa mờ các vết rạn nứt, cải thiện vùng da chùng nhão chảy sệ giúp da căng mịn và săn chắc sau khi quá trình giảm mỡ kết thúc. Để tìm hiểu thêm về phương pháp giảm cân 20kg trong 1 tháng bằng công nghệ Max Burn Lipo, chị em có thể để lại thông tin để được tư vấn viên của Nevada liên hệ tư vấn chi tiết nhất.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia