5 bài tập giảm mỡ bụng mỗi sáng để có eo bụng phẳng lỳ

Cập nhật ngày: 07/03/2020
Rate this post

Không cần đến phòng tập, không cần thuốc giảm cân cũng không phải tốn nhiều chi phí bạn vẫn có được vòng eo thon gọn, không 1cm mỡ thừa nếu dành ra 10 phút cho 5 bài tập giảm mỡ bụng vào mỗi buổi sáng.

Bài tập 1:

Đứng thẳng người sau 1 chiếc ghế, 2 tay đặc lên ghế sao cho lưng, vai và tay tạo thành 1 đường thẳng, thân trên và chân tạo thành 1 góc vuông 90 độ.

Từ từ xoay thân sang trái, nhấc tay trái qua tai, sau đó xoay sang phải, nhấc tay phải qua tai.

Thực hiện lặp lại động tác tương tự 20 lần.

5 bài tập giảm mỡ bụng

Bài tập 2:

Nằm xuống thảm, đặt chân lên ghế sao cho cẳng chân song song với sàn, đùi và cẳng chân tạo thành góc 90 độ. Tay đặt song song với thân.

Dùng cư bụng nhấc vai khỏi sàn, nâng tay lên sao cho đầu gối phải chạm vào khuỷu tay trái và ngược lại.

Lặp lại động tác xen kẽ 20 lần liên tiếp.

5 bài tập giảm mỡ bụng

Bài tập 3:

Ngồi trên ghế, để 2 tay phí sau cơ thể, sao cho đùi song song với sàn, cẳng chân và đùi tao thành 1 góc 90 độ. Di chuyển mông cảu bạn về phía trước để không ngồi chạm vào ghế. Nâng chân trái thẳng, giữ chân trái song song với mặt sàn. Lặp lại động tác 20 lần và tương tự với chân còn lại.

5 bài tập giảm mỡ bụng

 

Bài tập 4: 30 giây với Plank

Thay vì Plank đặt tay dưới sàn, bạn đặt tay ở 2 cạnh ghế sao cho chân, mông, lưng, vai và đầu trên 1 đường thẳng. Giữ thẳng lưng trong vòng 30 giây, mỗi ngày tăng dần thêm khoảng 20 giây để tăng hiệu quả đốt cháy mỡ bụng.

5 bài tập giảm mỡ bụng

Bài tập 5: Squat với ghế

Hai tay vịn lên ghế, tư thế ngồi mở rộng ngực. Hai chân mở rộng, công gối vuông góc với mặt sàn, hơi ngả người ra sau, mông không chạm ghế. Dừng tay đỡ lấy trọng lượng toàn cơ thể.

Hít vào, khuỷu tay tạo thành 1 góc 90 độ, đồng thời hạ mông xuống thấp về phía sàn. Thở ra và rở lại vị trí ban đầu. Thực hiện lặp lại động tác 20 lần.

5 bài tập giảm mỡ bụng

Chỉ cần dành ra 10 phút mỗi sáng với 5 bài tập giảm mỡ bụng, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng có được 1 vòng eo bụng phẳng lỳ không có sự xuất hiện của các ngấn mỡ thừa. Nếu muốn giảm mỡ nhanh mà không cần ăn kiêng hay tập luyện, đặc biệt là giảm mỡ bụng để có vòng eo con kiến thì các các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ an toàn bằng công nghệ Max Burn Lipo 2018. Công nghệ giảm mỡ an toàn không xâm lấn của Mỹ đã được FDA chứng nhận.

Max Bunr Lipo có thể giúp giảm 12 – 25cm mỡ thừa chỉ trong 10 ngày giảm mỡ liên tiếp, thu gọn 3 – 5cm mỡ bắp tay bắp chân, đặc biệt là khả năng xóa mờ các vết rạn nứt, làm săn chắc và giúp da căng mịn. Chi tiết về công nghệ giảm mỡ hiện đại này, các bạn vui lòng liên hệ 1800.2045 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng b lỡ
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn